high bilirubin

Na admit si baby dahil mataas bilirubin nya.. Need ng blue light para maiwas jaundice..

high bilirubin
3 Replies

Ganyan din po ang baby ko, mga 1 month din.. Natakot talaga ako nun kaya nagpipray talaga ako, gumigising ako ng maaga para mbilad si baby sa araw every morning.. After 5 or 6 weeks, sa awa ng nasa taas, nawala din..

2y ago

pinadede niyo po ba si babt breast feed?

same din po sakin 🥺, na awa po ako sa baby ko, 5days po siyang pina phototherapy, pero ask ko lang po, pwede po ba syang eh breast feed?

2y ago

magkaano po kaya magpatest ng dugo yellowish din ksi baby ko

same case with my baby. magiging ok din ang lahat