ANMUM

Sino dito like me na kahit anong flavor ng Anmum masarap sa panlasa? Hahahah! Dami ko kasi nakikita na utang uta sa lasa ng anmum, ako naman sarap na sarap naman?

1 Reply

Hi mamsh. buti ka pa, any flavor like mo. ako natry ko na sila except strawberry flavor. nanawa ako sa vanilla and chocolate and almost sa mocha latte din. buti tyinaga ng mister ko na ipagtimpla ko ng Cold milk na mocha latte kaya nakakainom na ulit ako. masarap ang anmum ska enjoyable inumin pag chilled. 😊

4y ago

Yes totoo mas masarap nga kapag chilled☺