17 weeks and 1 day pregnant

Sino dito ka pareho ko matulog palaging nag change position left at right.Malikot ako matulog pag sa right change na naman sa left tapos sandali lang right na naman. Tapos na stretch ko pa katawan ko pag nag change position.Ok lang kaya si baby sa tummy ko?para kasi ako naninigas tapos stretch ko katawan ko parang d ako relax matulog lage lalo na masakit ang balakang palagi.

2 Replies

any position mommy kung san ka kumportable go! kaya lang mas advisable po ng mga ob matulog sa leftside dahil madaming benefits 🙂 if nakatiya naman make sure na mataas ang unan abot hanggang balikat (3 layers ng pillow)

Best position daw po ang left side and right side. Lalo pag mslaki na tyan 😊