pamahiin?

Sino dito hindi nagpapaligo kay baby.. Nang martes at biyernes. Bawal daw si baby paliguan nang ganung araw? Totoo ba yan? Bakit bawal??

35 Replies

Myth

Meee

No

sabi po nang lola ko kaya bawal daw po magpaligo ng tuesday at friday kasi daw po matagal gumaling c baby pag nagkasakit kasabihan lang po nmn pero nasainyo po kung susundin nyo ako po sinusunod ko wla nmn po kasi mawawala mas mapapanatag pa po ako.. nasa inyo po yun momsh😊

Sinabihan din po ako ng nanay ko wag kulang daw paligoan muna kpag friday. hndi ko alam kung bakit.. pinupunasan kulang sya..