subchorionic hemorrhage

Sino dito may ganyan result SA tranv nila... Mawawala din ba Yan pano PO ? ?

19 Replies

Ganyan din po ako.. blood pool po yan sa loob malapit sa baby.. in some cases nawawala din pag tumagal at common daw po yan sa mga nasa 1st trimester.. sa experiencenko po nagsimula sa spotting hanggang sa lumabas ung blood sobrang takot ko akala ko nakunan na ako kasi para na akong nagmens.. pinainom ako ng duphaston pero pinalitan ng progesterone heragest kasi kelangan kumapal ung uterine wall ko .. at nung nangyari po yan mga 6weeks pa lang ako at nagkaron ako ng active labor dahil inabot ako ng 4cm sobrang sakit po muntik na ako nakunan.. nag bed rest po ako.. thakfully ok na po baby ko ngayon going 13th week na po.. wag po mahihiyang magtanong sa OB para alam natin gagawin ntin lalo kung first pregnancy po.. God bless..

Momsh ako ganyan din pero wala naman spotting. 1st utz ko meron nakita sch tapos bedrest ako for almost 3 weeks and pampakapit duphaston and duvadilan. Nung 2nd utz mas lumaki siya konti pinastop yung duvadilan kasi nagpapalpitate nako then pinagtake nako ng heparin baka daw sakali matunaw yung hemorrhage sa loob. Sobrang dami ko na iniinom na gamot nung 1st tri ko may vag suppository pa so grabe yung bagsak ng katawan ko. So we decided to change ob na, yung current ob namin pinastop na lahat ng meds except sa mutivits and explained na mawawala din siya habang nalaki si baby but continue dapat bedrest. Sana sa next utz namin mawala na siya. Pray lang tayo momsh and bed rest talaga kung bedrest.

Sabi ng ob ko sis kusa daw yan nawawala,ako meron din konting konti lng 2x a day duphaston almost 2 month d nko.pina ultraswn ulit.wala din akong spotting but i have uti un lng prblema ko kc masakit talaga balakng ko nag take nko ng antibiotic for 1 week d prin n wala.pero ask ko prin ob ko pag blil ko kung need ko p b mag ultraswn im 14 weeks na tommorow

Ako rin nagkaroon nung 7weeks. 3x a day din ako pinainom ng Duphaston for 3weeks. Nawala naman. Kalaunan mkaka-adopt din yung body mo sa adjustment ng foreign being. Mawawala din yan. Pinayuhan din akong mag bedrest for 1week :)

May gnyn din ako bleeding at 5th week, duphaston lng hanggang sa advise ng ob ask k nmn nyan if nawala na yung bleeding. In my case after a month ng duphaston umokay nako. Goodluck lagi sundin bilin ng ob mo.

Bed rest po and take your meds. Don't stress yourself too much. May nakita saken ganyan sa first trans v ko. 7weeks and 4 days si baby non. Eventually nawala din. 2nd trans v ko wala ng nakitang hemorrhage saken.

Same po tayo..meron din ako ngayon bed rest po ako for 2 weeks and progesterone binigay sa akin for 6 days..balik ako tvs after 2 weeks sana mawala na.

meron din po ako nyan nung 7weeks..pinainom po ako ng duphaston at duvadilan..pagka pa ultrasound ko ng 16 weeks wala na po.

Kamusta ka na mamsh? Meron dn ako nyan sa 1st tri ko. Duphaston ako 3x a day for almost a month un tapos bed rest 1 week

pahinga lang and take lng ng prescribed meds ng ob. awa ng dyos ung akin nawala din katagalan.