Contact with Hubby

Sino dito may experience na after isa o dalawang buwan na nanganak nagkaroon ng contact with hubby? Masama pa ba? Yung hubby ko po kasi nagrerequest sa akin kaso natatakot pa po ako na baka di pa magaling yung nasa loob. Salamat po

2 Replies

Normal delivery kaba mumsh? Ako kasi after 6 weeks, nag-do na kami ni partner pero medyo naiilang pa ko nun.

5y ago

Opo, normal delivery po ako. Ano po yung feeling mommy, hindi po ba iba yung sakit na parang may sugat pa po sa loob?

If normal delivery after 6weeks

5y ago

Thankyou po, mommy. ☺🙏