team december?

Sino dito due date ng December? Ako kase december 13-14? naka ready na ba mga gamit ni lo niyo?? Konting kembot nalang graduate na tayo mga mamsh??

54 Replies

Team December EDD: Dec. 8/9 :) mga momshiesee first time mom.

December 30, ready na pero baka mga 9 palang lumabas na siya

Dec 17 🙋‍♀️ handa na c baby nalang ang kulang 😊

Ang sakit ng thigh ko. Not easy to walk🙁 anung na feel nyo now?

5y ago

Sakin man momshie pro pagnalakad na mejo nbbawasan yung sakit

Dec. 18 maglalaba palang. Pero parang mababa na si baby :o

✋✋✋ Dec.14-18 here nakaready na para ka baby 👶

December 17 EDD. Ilalagay na sa bag. 😂😂😂

December 30 ready na lahat. Naninigas din ba tiyan nyo

3y ago

last utz ko sis dec. 30 na.. and yes panay ang tigas. at malikot si baby lalo na sa gabi

Dec. 21, naghahanda na din ng gamit..

expcted nmn dec 15 - 20 😍nkready n laht😊