Breech baby at 38weeks

Sino dito breech ang baby at 38weeks katulad ko? Ano advice ng OB nyo mga mamsh? Kasi ako sched na for CS tom medjo kinakabahan nako kasi first baby ko to. Na e.excite na kinakabahan huhu lol

19 Replies

Emergency cs ako momsh naglabor pa ako. Una kinabahan pero inisip ko lang non safety ni baby at mattapos din ang araw gagaling ako at makakasama ko siya. Everything will be fine pray lang po . masakit mahirap pero pag nasa situation ka na. Gusto mo nalang mayakap siya 😇😍

okei lang yan momsh .. cs din ako.. emergency cs.. kaya mo yan.. kasama mo si God Gagabayan nya mga doctors na mag opera sau

Kaya mo yan .. Ako naECS, di naman breech si baby pero ayaw nya sumiksik . Floating si baby hanggang sa mag due date ako

Goodluck po mommy. Kaya mu yan. Ako nangank din via cs. ngayon 2 years old na baby ko. Gagabayan ka ni GOD.

Kaya mo yan sis.. ako nga naECS ako ee pagdating naman sa OR wala ka mararamdaman gudluck sis

Laban lang mommy! Isipin mo makikita mo na si baby bukas :)

God Bless po. Keri lang yan momsh, para kay baby.

Goodluck sis kaya mo yan.fighting

Kaya yan momsh pray pray lang po

Goodluck po .. Kaya yan sis ..