CS

37 weeks. Still Breech Position paren si lo ☹️ March 12 na sched ng CS Operation 😇 Medyo kinakabahan pero lalakasan ang loob para kay baby ❤️ #1stimemom #bantusharing #teammarch

CS
7 Replies

Hello po. Tanong ko lng.kayo lng po ba ngpa schedule ng CS nyo? Or yung OB nyo po? Inikot po ba nla muna si bb? Pano po ung process pg gnyan? 38weeks po ako pro last check up ko breech pa rn dw po bb ko.

4y ago

inisched po ko ng ob ko for cs momsh

kaya mo yan mommy ! ang kaba mo palitan mo ng excitement! 😃 isipin mo ilang oras lng makakasama mo na si baby ..

4y ago

okay na po momsh 2weeks naren po si baby ko 😇

Same here. 37 weeks, pero breech pa din si baby. CS din ako

4y ago

Goodluck po sainyo momsh 🥰

hi po ano balita . nakaraos kna po ba ?

4y ago

hehe maraming salamat po momshie 🥰❤️

masakit po ba ma CS po?

4y ago

ah ok po salamat 🙏😊

kayo ba nag pa sched momshie?

4y ago

si ob po nag bigay ng sched saken momsh

39 weeks na ako

4y ago

still no sign of labor