Breech Baby

Pwede ba magpahilot ang breech baby? 36weeks nako e dko alam kung nakaikot na si baby di pako nkakabalik sa Ob. Natatakot naman ako ma cs huhu

8 Replies

Just pray na mag cephalic position sya there still time hanggang 40weeks 🥰🥰 wag magpahilot baka mag cause nang contractions at pre term labor , pray lang mommy 🥰🥰🥰

Balik ka na sa ob mo para malaman mo. By 36 weeks kasi dapat nakapwesto na si baby. Delikado magpahilot baka bumaba heart rate ni baby.

Its too early pa naman po mumsh iikot pa po yan si baby.😊 Kausapin nyo po si baby nyo.

Same tayo sis breech si baby kaya ginagawa ko na siya kinakausap saka pray lang lagi.

Light and sound lang yan iikot pa yan sa bandang puson mo ilagaya

Iikot pa po Yan. Si baby ko umikot na by 34 weeks

Iikot din yan. Lagi mo lang kausapin si baby 😊

Pwede momsh pero iikot PA yan