Breech baby

Mga momshie , advice nyo po ako medyo kinakabahan po ako kasi mag 34weeks napo ako pero si baby po breech parin ☹ adviseable kaya na magpahilot nalang ako ? Tulong po mga mommies or advice nyo po ako sa pwede ko pong gawin. Thank you in advance mga ka mommies?

1 Reply

Wag ka po magpahilot, bka mabugbog baby mo, try ko po patugtog sweet music sa bandang puson at kausapin c baby and most important ay magpray po..

Related Articles