Preggy Or Not

Sino dito bf moms den na laging delay ang menstruation or paiba iba yung date ng dating ng regla. I tried pt pero negative naman and wala naman ako any symptoms na pregnant ako. Nararamdaman ko lang is every morning para kong laging pagod siguro dahil ako lagi nagawa sa gawaing bahay. Almost 3 months delay na po ako.

1 Reply

Me! Got delayed by 3 months this year pero all tests are negative. No symptoms until sa nagkaperiod na lang bigla then nung nagkaperiod, 1 month din :( so I took Evening Primrose Oil caps.

4y ago

Breastfeed mom ka din sis? Nakakainip lang kase hehe