Hoping for another

Hello. Tanong ko lang.. 2 months na ako delay pero puro negative . hanggang ngayon delay ako . I can feel symptoms of pregnancy naman.. Is it still fine ? Negative sa PT pero buntis?

4 Replies

pacheck up ka na mamsh.. ako kasi nun wala sintomas tapos 4 months na ko delay.. sabi pa nga ng pinagpacheck-upan ko may bukol ako pero nung nagpatransV ako may baby na pala..

4y ago

Nagpt kapo ba nun sis..nung deley kana ng 4months

CAS.. ultrasound siya sis na makikita ang development ni baby.. yun nirecommend ng OB ko kasi nga nasabi ko yung mga ginawa at ininom ko.. para daw malaman kung safe si baby..

Hello po any update po? Same case rin kase sa akin, lage po negative pt result 2 months delayed rin po

IV ka na Momsh para sure.