37weeks na

sino dito april 30.due date? bigat na ng tyan ko, panay naninigas lang tas minsan sumasakit pero tolerable naman tas nawawala din, wala pa naman discharge.

15 Replies

Same here mommies. April 26 EDD ko. Wala rin ako maramdamang kakaiba. Panay paninigas lang ng tiyan pero nawawala din naman at tolerable pa. Makakaraoa din tayo mommies. Bka gusto pa ni baby mg tambay sa tummy natin hahaha

1y ago

Oo miii. Naglinis nga ako ng bahay namin para matagtag ako. Pero wala pa rin epek hahahaha. Hintay lang tayo at makakaraos din