CS Delivery

Sino dito ang sobrang tagal nag labor? 2 days kc ako nag labor hanggang 7cm lng tlaga. Ayaw mg open cervix ko khit induced na ako. Kaya ng decide ang OB ko CS nlng. So disappointed, lagi pa nman akong nglalakad lakad nung buntis pa ako. ?

1 Reply

Hi mommy! I guess na bigyan ka n ng chance ng OB mo kasi 2 days na un. Ako emergency CS although 12 hours labour needed na I-perform un kasi prior to labour pumutok n water bag ko plus with bleeding. Take care and keep safe 😊