Induced Labor to CS

2 days na Induced Labor pero 1cm lang talaga. In the end na CS ako. 9-9-19 at 9:22am. 3.1kg Baby Boy ❤

Induced Labor to CS
52 Replies

Congrats po 💗 pero nung nagpa induce ka po ayaw talaga humilab ng tummy mo nun sis? Kasi sakin nung isang araw pako 1cm pero wala akong nararamdaman na labor, please help me po 😢 this 14 na po duedute ko at dinugo po ako nung isang araw pero konti lang siguro sa pag i.e sakin ni OB

5y ago

Humihilab sya momsh pero mild lang naninigas lang po yung tummy ko. Saka parang maga lang nararamdaman ng tiyan ko. Keri pa yan lakad lakad ka pa momsh patagtag ka.

God bless you baby boy. Congrats momshie. Wag ka munang magpwersa. Lahat ng bawal wag gawin baka bumuka tahi mo. Lakad lakad ka dahan dahan para mas bumilis paggaling mo at magpabreastfeed ka rin.

Same. 3 days induced labor and nung pumotok na waterbag q 26hrs labor ako ending CS kasi 9cm lng talaga di mag 10 di maka labas baby ko. Kung alam ko lang na CS ako sana diretso nag pa CS nako

Congrats po. Same mamsh. Pero 9hrs induced labor lng then cs din pla haha. Ayaw nman bumaba ni baby ksi saka cord coil pa.

Congratulations as long as healthy at safe kayo ni baby okay lang yan 😍😉

Congrtas mommy lucky number ung 9 ah.

cute nmn ni baby! congrats mommy!😊

Cngrts po, ilang weeks po bago kayo nangank?

same case induced 3x no pain tlaga

Congratulations po 🤗🤗🤗