Hormonal change

Sino dito ang same experience ko..17 weeks preggy. madali akong magalit, malulungkutin at tamad na tamad kumilos. Yung asawa ko naman, di nya ko naiintindihan, sinasabayan nya din yung galit ko.. hays di ko lang masabi sa kanya.. alam nman nya siguro kaso ayaw lng magpatalo sakin..

2 Replies

sama tayo ate sobrang hirap ng sitwasyon ko kase ang mister ki sinisigawan nalang ako yung tiping di nyako naiintindihan kala nya madali magbuntis😔

2y ago

same mami