Sino dito ang naglalaro ng board game with family? Anong game?

11 Replies

Snake and Ladders yan pa lang ang board game na nalalaro namin family since yan palang kaya ng 3 year old daughter ko na unawain. sakto rin kasi dahil 2 dice ang gamit namin in playing at hanggang 12 palang kaya icount ng anak namin.

Same here! Snakes and Ladders. May mat kami sa bahay na sobrang laki na ang design ay snakes and ladders. May mga dice din kami na malalaki tapos ang gamit namin na mga "pamato" ayt water bottles haha.

Game of the Generals!

Me. Chess, scrabble.

Scrabble po

Monopoly

Scrabble

Avalon