Anong favorite nyong game / app sa phone nyo?

345 Replies

Honestly ngayon na mag kaka baby ako since I downloaded this app araw araw ko na to ginagamit hehehe aside sa fb eto next fav ko. Dati adik ako sa ML pero nung malaman kong buntis ako iniiwasan ko na hahaha lalo na dami cancer ngayon dun dagdag lng stress ang ML.

My favorite app and the most useful one is Skype. I work online so it's my main communication tool for my clients and co-workers. I use it almost 24/7. Minsan nga mas madalas pa ako sa Skype compared to Facebook.

I don't play games so I don't install any game app. The most useful app though is Podio because it is where I get all my notifications at work. Wherever I go, I can monitor new updates from my clients.

saken ayan nlng hahha una kc 21 games meron aq kc mabilis aq manawa pero ngaun ayan nlng muna pag nanawa palit ulit panibago

Bukod sa games, siguro waze din sa akin. Lalo na sa panahon ngayon na OA ang traffic, waze lang talaga ang best friend ng driver

Nung preggy ako, sobrang hooked ako sa Wordscapes. Tsaka Lazada and Shopee, check ng sales and deals ng baby stuff. Hehe.

township po sobrang adik ko dto nung buntis ako pero ngayon hndi ko na msyadong naasekaso dahil sa pag aalaga ng baby.

Ay ako din waze laking tulong sa amin kapag umaalis kami at hindi kami pamilyar sa lugar. Walang ligaw talaga hahaha.

TAP (TheAsianParent) Fb madalang.. Di rin ako mahilig sa games.. Youtube para ke baby classical music and Gospel :)