...

SINO DIN PO DITO PARANG KINAKAPOS SA HININGA , YUNG KAILANGAN PA MAG BUNTONG HININGA. PARANG BUSOG NA BUSOG AKO LAGI. DI AKO MADIGHAY

90 Replies

Ganyan din ako dati. Habang papalaki ng papalaki tyan ko nahihirapan ako huminga.

Same! Parang laging short of breath kahit isang sentence pa lang sinasabi ko 😂

Me too. Normal lang po . Mas mahirap pag sumabay ang heartburn :(

Ako po. Nung tumungtong ng 7 months madalas ko na po hinahabol hininga ko.

Heartburn yan Sis minsan ganyan ako,taasan mo lagi unan mo pg ma22log ka.

Ganyan ako ang gawa ko naman nag lalagay ako ng manzanilla sa may likod..

Ganyan po ko nung mag 3mos pero ngayon ok naman na. Lakad lakad lang po.

me too po minsan parang gusto q pa magsuka....22weeks and 4days preggy..

Same here sis..minsan kahit ndi aq busog kinakapos tlga aq ng hininga.

Me too .. Lalo na pag nka mask Ang hirap sabayan Pa NG init NG panahon