cs

Sino cs dto mga mommy masakit ba yung sa loob ng tyan nyo ? Yung akin kase tuyo na sa labas nakirot nman sa loonb 1month na po ako

7 Replies

hindi lang puson. pati yung likod na pinag inject ng aenesthesia makirot din. lalo na kapag super pagod na sa mga gawain. kaya ang ginawa ko, sinuot ko ulit yung binder ko. so far so good kahit tambak ang trabaho di sumasakit.

Nung 1 month after CS ko, di lang siya comfortable. Paminsan minsan kumikirot pero otherwise ok nman. Wag ka lang masyadong magpapagod Momsh saka lalong wag kang magbubuhat ng sobrang bigat.

Hindi naman. Wala akong nararamdaman na kahit ano. Mag aanim na buwan na ako pero first month wala nang sakit. Iba iba ata yan

hello mamsh. normal lang naman po yan :) pero wag po magpapagod and magbubuhat ng mabigat bukod kay baby. :)

until now my kirot p dn po sa loob lalo na pag pagod po ako 6months n po akong na cs sa 2nd baby ko..

hello. same senario tau. sakit tyan q sa loob tuyu naman na tahi sa labas anu ginawa mo?

Masakit tyan ko 8 days plmg ako na cs