cs keloid pain

Hello po sana may makapansin sino po dito nag ka keloid ang tahi ng cs sumasakit po ba talaga masakit kasi at parang nakirot bandang baba ng tahi pero tuyo na kasi mag two months na ung bandang keloid lang nakirot

2 Replies

Uhm sa keloid derma ang makakasagot sayo nyan ... Surgical tissue injury kasi ang keloid pag cs .. meaning yung katawan mo nagreak don sa surgery .. parang allergic reaction. Steroid din ang treatment pero .. masbmaganda if derma/ob mo magadvice

2y ago

sge moms salamat po

Yes minsan Po pero d nmn madalas.. Contractubex sis. Good sa keloid... Pero ung skit ask mo n lng OB Dr. Mo