Cesarean Mommy

#22weeksdays Hello po magtanong lng po a mga momies na c.s din sana my mkasagot, normal lng po b na makaramdam ng kirot p din sa loob ng tyan sa my bandang puson po. Medyo tuyo n po yung tahi ko at di nmn n masakit pero yung loob po nakirot pa din.#pleasehelp #advicepls

1 Reply

Yes po. Ako turning 2 na si LO may time pa din na parang may kumikirot pero nawawala dn naman po. Lalo na pag malamig po ang panahon

Related Articles