Sino ang opisyal na kahera sa bahay? Si mister nga ba o si misis?

38 Replies

Sa case namin, si mister. Mas magaling syang mag-budget kesa sakin e. Sya ang nag-didivide ng mga gastos namin sa bahay. :D

Nung d pa ako nkabedrest ako. Start december nungabedrest ako si husband na. Ung ATM ko nasa kanya din.

Kung sino ang hindi magastos ay sya ang nararapat humawak ng kaban ng yaman ng pamilya.

Mommy. 😁😁😁 Puro car parts lang bibilhin ni hubby pag sya humawak ng pera. 😂

My husband manages our finances but we still discuss it especially our monthly budget.

мιѕιѕ syempre 😂 aĸo мe нawaĸ laнaт ng pera even нιѕ all aтм ..

nung di pa ako nanganak ako talaga. pero ngayong nanganak nako sya na haha..

Si misis kasi sya ang bahala mamili ng pangangailangan sa bahay

Si mister! Siya taga-bigay, ako taga-gastos. Hehe

Misis po syempre pero tulong sa budgeting ❤