sino nga ba?

sa tingin nyo, bakit nga ba nag hahanap ng kalinga sa iba yung mga mister naten? sino nga ba may mali? tayong mga misis or mga mister naten?

11 Replies

I think un lalaki mli sa part na yan. Although ndi nmn tau mga wife perfect and maybe may mli din sa atin na ndi natin napapansin kya lng dpt sinasabi ng mga husband ntin so pra alm ntn. Pero more or less ego booster tlg un reason ng mga lalaki y nla nggawa yan at ndi din makuntento. But all in all lalaki tlg ang may mli dyan. Ksi taung mga girls kht may gwapo pang lalaki nsa hrapan ntn hanghng tingin lng tau ndi na tau nag aattempt pa na mkipg flirt. Although may iba din girls na may asawa na pero nanloloko pdin pero mas mraming lalaki gnn.

Yung ganyang bagay nasa kung anong sitwasyon niyo, kanya kanya yan. Just like my brother (no to bash) si Orig kasi puro trabaho trabaho for the future same naman sila ni kuya para sa mga bata kaso ngalang siympre di na sila naasikaso like ipagluto man lang ng makkaain kasi aalis na sa umaga uwi naniya gabi pagod pa yung mga bata samin naiiwan siguro sa ganon na araw araw nalang may nakitang makalinga yung brother ko kaya po yun nagkaroon siya ng kabit na till now naman tanggap nadin ni orig kasi wala naman siya magawa nagkulang din siya e.

Minsan kasi me mga hinahanap ang lalaki na wala satin.... pero it doesnt mean na hindi ka mahal ng asawa mo minsan me kulang na lahok lang parang pagkain... pero hindi namn natin kasalan yun, dahil wala namn perpekto manuod po kayo ng " the world of married " makakarelate po kayo. Hehe

Depende yan sa sitwasyon. Pag bungangera ka at OA na sa pagtatanong baka maghanap cya nang hnd ganun. Pero kung alam mo naman na hnd ka ganun at nagagawa mo naman yung part mo bilang partner/asawa nya malamang cya ang may problema.

Except kung ung babae nauna magloko, at kahit anong gawin ng lalaki na maayos sila despite pagloloko ni babae, nagmamatigas pa rin si babae at naghahamon ng hiwalayan. Case to case basis to.

Men who cheat are damn insecure. They have insecurities na hindi nila pinapakita sa iba so they tend to cheat to validate their insecurities.

Kung nagawa natin sa kanila ang laht pero pra sa kanila kulang prin! Ibig sabhin hndi tau sapat! Sila ang may mali hndi tau.

Hehe dpende Po yan sa core values niyong mag asawa. Ska paano pinalaki.. case to case basis.

It depends... pwedeng hindi talaga sila kuntento or nagkukulang lang talaga tayo

Yung mga cheater sila yung may pinaka mababa ang IQ Level.