survey lang ?

sino madalas una nagyaya sainyo ng sex, si misis o si mister? ?

120 Replies

Now lagi naman si mister. Kahit na gusto konadin naman na natatakot pa siya for me na baka bumuka ulit sugat ko though normal delivery naman na ako and ramdam ko naman na okay na sugat ko ayaw niya padin kaya ayun puro nalang ako BJ😂 pero sabi naman namin once na nag 1month nako or nakapag pillss na go na kami. Hahah grabee no. Hindi pala S yun BJ lang ako😣😣

Dati sya.. ngayon buntis na ako, di ko alam kung worried lang ba sya kay baby kaya ayaw nya o sadyang nawala na yung charm ko sa kanya ngayong buntis ako. Nahihiya rin naman ako mag-aya kasi feeling ko marereject ako 🤣

3y ago

same tau sis haha siguro worried lng siguro sila sa baby kaya ganun

Dati si mister nung wala pa Kami anak , nung katapos nanganak siya lagi. Pero ngayon ako na, kahit pagod siyansa trabaho at inaantok na siya ginigising ko siya hahahaha

Dpnde hahaha. Kng sino ang may pangangailangan sya ang lalapit at mag llambing hahha😂😂😂

si mister 😂 sasabihing pahug, tsaka good night kiss raw nya, pero lalaliman tapos yun na 😂😂

Hehe si mister pero minsan ako. Na 😊 isang kiss lang sa neck aun bgay agad si Jun jun 😁

Dati ako hahaha pero ngayon si mister na nawalan ako.ng gana nung nag 3rd trinester na ko e

Basta tumabi matulog alams na or sasabihin nya payakap nga sa asawa ko haha

Si mister lol im 2 months pregnant pero Tuloy parin ang Gyera sa kama

Si hubby po. Haha. Pinagbibigyan ko naman kasi nakakaawa naman. 😂