Idol Moms

Sino ang idol mo pagdating sa pagiging mommy?

Idol Moms
16 Replies

Mama ko po kahit wala na po sya . ngayon ko po nararansan hirap nya noon sa pag aalaga samin kaya pala minsan sinasabi nya kapag pasaway kami or sinasagot namin sya "kung alam ko lang ganyan kayo kabastos sana di ko nalang kayo inire" 😭😭😭namiss ko tuloy si mama 😭😭😭

My mother syempre❤️ hindi man ako showy na anak pero sobrang bilib ako sa mother ko lalo na sa sipag nya and pagiging multi task sana makuha ko man lang kahit half ng un ngaun may baby na ako🙏🏻🥰

Mama ko tapos si Mommy MK Bertulfo☺️ idol ko talaga sa larangan ng freelancing journey. Sana soon ako din iipun pa pambili desktop or laptop

my momshiee 💕 . lalo na ngayon na sa tuwing umiiyak baby ko sya lang talaga ang nakakapag patahan 😁

sympre ang mag-iisang reyna ng bhay namin💓💓❤️ mama ko po😍😘

Madame. But the most I look up to is my mom☺️ She's very strong❤️

Syempre ang idol ko ay ang aking mama ❤️

Si mama ko😊❤

My mom ❤️🥰

nanay ko syempre