unhealthy?

Im one month pregnant normal lang ba na lagi kong inaaway mister ko kapag tumatawag siya ayoko sagutin gusto ko lang humiga manood kay idol rafy

1 Reply

Minsan part din yun ng pag bubuntis ee yung pagiging moody lalo na sa mga hubby, ganyan din ako nung buntis ako, buti yung hubby ko mahaba pasensya. Haha pero minsan po lambing lambingin mo den 😊

5y ago

Minsan naawa na ko sa asawa ko pero madalas nakakainis talaga siya ewan ko ba kung bakit