Naging selosa?

Sino dito ang naging selosa simula ng maging pregnant? I really hate this feeling... di ako selosa at super "cool" lang ako na misis. Hindi ako masuspetsa or whatever. Pag may lakad ang asawa ko never ako nag no. Pero lately di ko maiwasan na pagselosan yung mga babaeng officemates na madalas kasama ng asawa ko. :(

2 Replies

Kasama po yan sa paglilihi mommy. Kausapin mo hubby mo para maintindihan ka niya kung sakali nagseselos ka na napagsasabihan mo siya para at least kung maintindihan niya, macocomfort ka niya. Mahirap kasi pag sarilinin mo lang.

4y ago

Thank you momsh

Normal lang po yan kc pregnant ka but i think dahil cool k lang noon kya nasanay n din yung hubby mo n my mga ksamang officemate n babae , better keep ur eye on him too.

4y ago

Thank you sa advice momsh