maliit na tiyan

Sino ang 18 weeks ng buntis pero ang liit pa rin ng tiyan? hehe ako maliit lng nkahalata hehe first time mom here

22 Replies

20 weeks nga po ung tyan ko pero parang busog lang 😅 di naman po sa laki ng tyan nakabase ang kalusugan ni baby kasi naka depende din po yan sa built ng katawan natin before tayo nagbuntis kung gaano lalaki ang tyan natin 😅 mahalaga po healthy si baby 😇❤️

5y ago

hehe payat talaga ako at first time.. sguro kaya maliit tyan ko

Ako sis parang busog lang hahaha. Iba iba tlga ang pagbubuntis ng babae momsh. Don't compare your tummy sa iba. Maloloka ka kakaisip nyan. 😊

5y ago

hahaha ok lng nman sis.. mas okay nga yung maliit pa pra d ako mahirapan hehe

ako po 18weeks and 4days pero flat parin po yung tummy ko pero nafefeel ko na po yung tiny movements ni baby.

5y ago

yung akin nmn parang umumbok lng puson. pero now 19weeks na me mag 5months na medyo nagkaka baby bump na.

18w3d ako pero sabi rin nila maliit ako magbuntis. Pero feel ko na sya nagalaw na. Hehehe

Ako ganyan ako nung 17 weeks ako pero nung ngayong 32 weeks na ako malaki na sya

Maliit pa nga din po tyan ko. hihi. 5 months na po ako 😍😇

5y ago

hehe pero yung iba daw biglang lalaki ang tiyan

Ako din naman mag 20 weeks na 3 araw nalang maliit lang parang busog

ako din 20 weeks peru parang buchog lang , peru malikot nman sya 😊

5y ago

same here momsh

Ako dn. 19 weeks pero maliit parin. Mejo worried nga ako e.

5y ago

normal lng daw momsh

🖐️ me!!! Hehe 19 weeks and 2 days n pero parang busog lng hehe

5y ago

Oo super galaw n nya.. nun 18 weeks p lng nafefeel ko na.. ngayon 19weeks & 4 days n ko Lalo p lumikot! Hehe 😊