LIIT ANG TIYAN

Parang maliit tiyan ko sa 7months mga momsh 😅 okay lang ba to, hehe malikot naman c baby sa tiyan ko.

LIIT ANG TIYAN
10 Replies

same tayo mas maliit pa ata akin parang busog lang pag nakahiga 35 weeks na me 🤣kaya hinihintay ko na lang magrequest ob ko ng utz eh para malaman ko na kung sakto lang ba laki niya last utz ko kasi 24 weeks pa

Same babae second baby ko now kaya maliit dun sa kuya niya malaki,malaki din timbang ko nun pero ngayon feeling ko hindi ako mataba masyado.Same din malikot kahit maliit lang tiyan ko.31weeks here

same mi, sinabihan ako ng oby ko na maliit ako magbuntis, 24cm lang daw sukat ng bump ko. nasa 30weeks and 5days na ako.

ako din sanay ata asawa ko na mataba ako. 😅 pero ngayon maliit lang chan ko and timbang pero sabe perfect score sa bps

same tayo mi ganyan lng din kaliit tiyan ko mag 8 months na din tapos super likot din ni baby sa tummy ko 😊

yes po mhie ako mas maliit pa dyan 9 months lng noong visible hehehe as long po ok si baby sa loob🤗🤗

8 months here, pero halos ganyan lang din kalaki tyan ko pero sobrang likot ni baby 🥹

naku mhie wag ka mag worry 😅 mas Maliit pa po Ang akin dyan , 8 months na po ako

same 8 months sobrang likot may play ground ata siya sa tyan ko 😂

Bby girl po sya o bby boy?