tế nhị

Sinh mổ thì khoảng máy tháng thì mới an toàn cho việc qh vk ck đc vậy mn?

10 Các câu trả lời

tốt nhất là 6 tháng mom nha, nhưng nếu khi vết khâu lành hẳn và mom sẵn sàng thì ok nè, nhưng nhẹ nhàng thôi mom nha, và phòng ngừa nữa nè Mom ơi bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh, mom có thể vào https://community.theasianparent.com/booth/1120351?d=android&ct=b&share=true cho bé nhà mình xin 1 ❤️ được không ạ, cảm ơn mom nhiều ❤️

Em đang tham gia cuộc thi #TAPphepthuat M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1120421?d=android&ct=b&share=true

tùy ah. tầm 3th trở lên. mà m phải sẵn sàng vs phòng ngừa nha mom. mình mổ mà mới 10 tháng đã dính lại tội bé lớn lắm

4y ago

hj thank mom. chúc gd mom sức khỏe nhé! 😉

khoảng 3 tháng trở lên . còn tùy vào sức khỏe mỗi người nữa m

Tầm hơn 3 tháng hoặc khi nào mẹ cảm thấy sẵn sàng nha mom

vet thuong lành han nha

Tầm 12 tuần M nhé

Tầm qua 3th nhé

3y trước

3th m