Sau sinh đẻ bao nhiêu tháng thì vk ck mới qh lại bth an toàn ạ

9 Các câu trả lời

Đẻ thường thì khoảng 6w, đẻ mổ khoảng 3th. Cũng còn tuỳ sức khoẻ của mẹ. Sau sinh thì âm đạo khô hạn nên nên dạo đầu lâu chút để đỡ đau nha m.

mình nghe mẹ mình với người lớn nói 3tháng 3 tháng mấy qh được mình sinh thường còn ko biết mấy mom sinh mổ thì sao

Tuỳ theo đẻ thường hay mổ nữa mom à đẻ thường hơn tháng đẻ mổ thì 4 tháng

tùy vào sức khỏe của mom nè. tốt nhất là kiêng đc càng lâu càng tốt mom ạ

cũng tùy vào sức khỏe của mh nữa mom nhé

lở dính bầu đẻ nữa

kiêng càng lâu càng tốt ạ

M kiêng hơn tháng ạ

Kiêng cỡ 6 tháng