QH sau sinh mổ

Cho em hỏi câu tế nhị. Có phải sinh xong rồi cứ chưa có kinh thì là QH sẽ vẫn ko dính ko?

46 Các câu trả lời

vẫn dính bình thường bạn nhé. Phụ nữ nên kiêng quan hệ vợ chồng ít nhất 6 tuần nếu sinh thường, để tử cung có thời gian hồi phục, tầng sinh môn bị rạch khi chuyển dạ được lành lại và đàn hồi. Đặc biệt, vùng âm đạo đã sạch sản dịch, hạn chế viêm nhiễm. Nếu bạn đẻ mổ, thời gian hồi phục vết mổ đường bụng sẽ lâu hơn, có thể kiêng "chuyện ấy" từ 2 tháng trở lên. Sản phụ phải đảm bảo chỉ tự tiêu hay đường mổ lành lại hoàn toàn.

Không nha bạn, tuy chưa có kinh nhưng trứng vẫn rụng. Nên nếu QH mà không dùng biện pháp phòng ngừa là vẫn dính bầu nhé.

Mình có 2 bà chị, cũng chủ quan nói k kinh thì k dính,con dc vài tháng thì đã dính bầu đó nha mom

k hề nha m.. cho con bú thì khả năng thấp hơn thôi chứ vẫn sẽ dính nhé..

vẫn dính như bth, chị họ mình đây, con mới đc 7 tháng là cấn rồi

em dâu mình chưa có kinh lại mà làm phát dính luôn ý m. 😂

cũng có khả dính ...mình nè ko có kinh nhưng vẫn dính bầu

vì suy nghĩ như này nên có nhiều mm sinh con năm 1 đó

Dính bt nha Mom. Nhà mình bị mấy trường hợp oy :))

Chưa có kinh nhưng trứng vẫn rụng đc nha mom