Sinh mổ lần 3

Có mom nào sinh mổ lần 3 cho e hỏi tí ak, sinh mổ lần 3 thì bao nhiêu tuần mình nhập viện mổ ak?

12 Các câu trả lời

mk thấy có mom gần sát ngày dks ms đi mổ aya ,,cứ từ 38w là em bé ra ngoài ổn định đk r mom ạ

tầm 37w trở đi là nên đi khám đều và đến thời điểm bs sẽ chỉ định mổ mom ạ

Mom đi khán bsi sẽ tư vấn nha mom. Chúc mom khoẻ mạnh, vượt cạn thành công

p đi khám thường xuyên hỏi bác sĩ xem bao nhiêu tuần có thể mổ

Mom đi khám bs theo dõi và sẽ báo mom nhé, chúc mom thai kỳ khoẻ

theo chỉ định của bác sĩ thôi mom chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

m đi khám thường xuyên, nghe theo chỉ định của bs nè

M thăm khám và theo chỉ định của bác sĩ nhé m

Mom đi khám và theo chỉ dẫn Bs nha

Mom đi khám hỏi bác sĩ nhé