nhập viện

các m ơi nay mình đi khám tuần 40 thì bé được 3kg8 rồi. bs tư vấn cho mình có quyết định nhập viện hay ko. thì mình đã kí giấy nhập viện rồi. by h đang thực hành kiểm tra xem có kích sinh thường được hay mổ đẻ nè. mà mình nghĩ chắc mổ quá. các m cho mình lời khuyên đi ạ

2 Các câu trả lời

bỉ ngạn hoa: cám ơn m nhiều ạ. mình nghĩ mổ cho xong luôn cho rồi. mà ng nhà vẫn cứ kêu sinh thường. hajz khổ thật

Mổ thì mổ có sao đâu mom nếu k sinh thường dc. Chúc mẹ tròn con vuông nhé