sữa chưa có

Sinh mổ có mn nào giống mình k.mình sinh mổ đc 5 ngày r mà sữa chưa về nhiều .bữa nay bầu vú căng hơi đau.mình cho bé bú mà bé ko bú đành dùng máy vắt sữa mà đc có xíu à.ti mình bự mà ngắn nữa.lm sao cho bé dễ ti các mon ơi.chỉ m với

2 Các câu trả lời

Mom vắt bớt sữa đầu ra xem sao, có thể vú căng bé k thích bú ấy, bé nhà mình cũng vậy, ti mình ngắn mỗi lần căng sữa bạn ý cũng đắn đo lắm mới bú ấy, k phải đưa ra cái bua luôn đâu

Sinh mổ thường như vậy mà mom