Có thai lại sau sinh mổ

Sinh mổ 10 tháng có thai lại. Có mom nào giống e ko ạ? Có giữ bé đc ko ạ?

11 Các câu trả lời

em mổ 8 tháng có thai lại, vì sức khoẻ tốt và thai kỳ khoẻ mạnh nên em vẫn giữ đc bé.. em mổ bé 2 lúc 37w3d vì ra dịch nâu, tử cung mở 1p.. lúc mổ bs bảo em vết mổ cũ mỏng dính rồi, để chuyển dạ là vỡ tử cung ngay.. m bầu bé đầu sức khoẻ có tốt k á.. cố gắng theo dõi kỹ trong thai kỳ, có gì lạ phải đi khám ngay.. vì còn vết mổ cũ m nên khống chế cân nặng con, k nên để con tăng cân quá nhiều đc đâu nha.. k nên mang vác nặng hoặc ôm bé đầu nhiều.. chúc m có một thai kỳ khoẻ mạnh..❤

mom giống mình rồi nè không may có thai lại không những mom chú ý em bé còn cả vết mổ nữa . sức khỏe của mom có ổn không ? mình mổ trước ngày sinh 3 tuần vì vết mổ hở

có nhiều người như vậy vẫn giữ dk bé nên m đừng lo quá. m đi khám thường xuyên và nghe theo chỉ định của bs nhé. chúc 2 mẹ con khỏe mạnh bình an

tuỳ theo cơ địa nè mom nhưng mh biết có người 3 tháng đã có bé lại nhưng vẫn sinh dc nhé, mom chịu khó đi thăm khám thường xuyên thôi nè

giữ thì đc mom ạ,nhưng nguy hiểm lắm.mom phải thường xuyên khám,theo dõi sức khỏe.và sẽ mổ sớm nữa.

m nên đi khám bác sĩ tư vấn ,có nhiều m 5 6m là đã dính bầu vẫn giữ được bình thường nè m

nhớ thăm khám thường xuyên và theo dõi vết mổ cũ nha mom

Đi khám hỏi ý kiến bác sỹ cho yên tâm nha m

Đi thăm khám bác sĩ thường xuyên Mom nha

sao tui nge bầu nữa tui ớn quá 😭