M oi cho e hỏi bụng e như z đã tuột giữ chưa ạ . và có ai biết việc sinh mổ lần 2 chọn ngày đc ko

M oi cho e hỏi bụng e như z đã tuột giữ chưa ạ .và cho e hỏi việc sinh mổ lần 2 chọn ngày giờ đc ko

M oi cho e hỏi bụng e như z đã tuột giữ chưa ạ . và có ai biết việc sinh mổ lần 2 chọn ngày đc ko
2 Các câu trả lời

hơi tụt mom chọn ngày dc còn giờ thì phải tùy theo bác sĩ, phòng mổ giờ đó có trống ko nữa mom 😂

có tụt rồi m.. m tham khảo với bác sĩ để chọn ngày giờ hợp lý..