Da cho m hỏi bị đa ối thai 32 tuần có sinh mổ đc ko .e bé ra có khỏe ko ah

5 Các câu trả lời

Ko sao mom. Bé khỏe. Thường mổ thì tức nhiên ko bằng sanh thường. Nhưng ko sao nhé mom

mổ đc nhé mom. mà sao mom lại hỏi mổ tuânt 32 vậy

2y ago

vậy ạ. mom nghỉ ngơi dưỡng thai thật kĩ lưỡng. có dấu hiệu j thì đi bv liền nhé . nếu sinh non thì em bé phải nằm lồng ấp, giờ khoa học tiên tiến rồi. đợt mình nằm viện chị kia cũng vỡ ối sớm, mổ tuần 32 em bé được 1kg7. rồi cũng ok nè mom, sau chăm em bé hơi cực chút mà rồi cũng ổn thôi nè

mổ đc m. m đi khám hỏi bs cho chắc nè

mom nên theo chỉ định của bác sĩ

K sao