Lo lắng??

Có mom bào giống e ko ạ?? E mang thai con đầu bay đc 39t 2 ngày mà bụng chưa tuột, chưa có dấu hiệu gì đau bụng cả..e sợ ts đúng ngày dự sinh mà chưa sinh phải mổ, có mom nào giống e ko ạ??

4 Các câu trả lời

Có ng chuyển dạ nhanh lắm m, mợ mình đi sinh mà e bé còn trên cao, chưa quay đầu, xong gần đẻ, có mười mấy tiếng mà e bé tuột xuống, quay đầu bình thường luôn. Chuyện sinh đẻ ko biết trc đc gì đâu m, cùng lắm mổ thôi, đừng lo quá, tâm lí cũng ảnh hưởng lón đến em bé lắm á

E 1/3 sanh bụng còn trên cao đây... Mà thấy mấy m sanh sau mình bụng tuột hết rồi... Chắc mổ quá

Sinh nở thì k biết trước đc mom à

Có ng 42tuần mà k sao đâu