Em 36 tuần 6 ngày. Vỡ ối. Đang ở bệnh viên ngồi chờ đau bụng sanh. Con non tháng. E buồn quá a

Sinh con 36 tuần 6 ngày có sao ko ạ

20 Các câu trả lời

k sinh non đâu mom, chị dâu mình mới 32 tuần vỡ ổi sinh cháu được 2.kg2 , cháu khỏe mạnh và rất nhanh nhẹn 1 tuổi đi rồi ,nói được rồi mom 37 tuần là đủ rồi

Mình sinh con vào tuần thứ 37 nên ở tuần 36 6 ngày thì không sao nha mom... ra ngoài mình nuôi con cho tốt là được không sao cả

thế được tính thành 37t rồi c ơi. tính là đủ tháng c ạ. k sớm đâu. yên tâm mà đẻ =))

chúc m vượt cạn thành công, cố gắng lên m. con vậy là đủ ngày rồi nè ko quá non đâu

Mình 36w2d đã sinh rồi con đk 2kg6 nè giờ bé mình đk 6tuổi rồi và tận 34kg 🤣🤣🤣

37t là ok rồi mom ko sao đâu. chúc mom sanh mau đẻ lẹ, mẹ tròn con vuông nhé 🤗

37w rùi đó. k sao đâu mom đừng buồn, khoẻ mạnh nhé

k sao đâu mom.. sẽ ổn cả thôi.. cố lên nhé

gần 37w ko non đâu nè mom. yên tâm nha

k sao đâu m, yên tâm đi đã có bs lo rồi