e bị vỡ ối non khi mới khám thai 36 tuần

Mới tuần 36 tuần siêu âm bác sĩ nói có thể sinh sớm hơn dự sinh mà 2 ngày sau e vỡ ối non phải nhập viện ăn dao luôn, e bé nặng 2,6kg. Bác nói sinh non thiếu tháng. Mấy mom chúc 1 câu cho bé e khỏe mạnh với ak hic. Dịch nên e có bỏ qua 1 đợt SA vì căng quá k dám vào viện, có lẽ vì vậy mà k lường trước đc các nguy cơ cho con. giờ thấy con có tí xíu e đau lòng quá.

e bị vỡ ối non khi mới khám thai 36 tuần
14 Các câu trả lời

Nghĩ tích cực lên có sữa bé bú, có sức chăm con e ơi. 36 tuần thì cũng k phải là sinh non quá mà trộm vía con cũng k phải bé lắm đâu, nhìu bạn ra khỏi bụng mẹ hấp thụ tốt cũng phổng phao nhanh lớn lắm. Chắc e mới tập đầu chưa có kn, lần có bầu sau m chú ý hơn nha vì là có tiền sử sinh non rồi. Có nhìu ng.nhan làm vỡ ối chuyển dạ sớm nên càng về càng tháng cuối càng phải chịu khó đi khám đều để theo dõi nc lượng nc ối nuôi thai nha

hic mom cố gắng chăm bé khỏe nha. chúc con hay ăn chóng lớn sớm có cân nặng đạt chuẩn như các bạn. mùa dịch này bầu bì khổ nhất, mom sinh 36w thì cũng k quá lo đâu mhìn chăm kỹ vài tháng đầu là có thể giúp bé cứng cáp. Mà mom nói nguyên nhân cũng có thể đúng đó vì bỏ qua 1 đợt khám thai nên có khi k kịp phát hiện bất thường. Chúc mom với bé khỏe mạnh nhé

Ko sao đâu Mom. Mình vỡ ối lúc 35w2 ngày nè. Mình sinh thường bé 2,5kg. Sau 1w bé bị vàng da bệnh lí nhập viện còn 2kg4. Mình khóc suốt. Sau chăm tốt bé lên kg còn hơn mấy bé sinh đủ tháng Mom ah. Mom cố gắng lên nhé ❤

chúc mom và bé khỏe mạnh nhé mom cố lên nhé, chị dâu mình sinh khi 32 tuần bé có 2,2kg thôi, mà trộm vía bé khỏe , giờ 2 tuổi rồi

chúc con hay ăn chóng lớn nhé. M cố gắng ăn uống đủ chất, cho con bú nhiều là con mau lớn nhé

chúc con Mau ăn chóng lớn, mom cố gắng ăn uống đủ chất, cho con bú nhiều là con mau lớn nhé

k sao đâu m.. con em cũng có 2kg7 mà giờ hơn 2 tháng cái mặt ảnh như v nè.. ghét lắm..🥰

m cố gắng ăn uống đủ chất cho bé bú nhiều vô m. chúc bé mau ăn chóng lớn nha

cố lên mom tầm đó là ko phải nuôi lồng r mom

chúc bé luôn khỏe mạnh hay ăn chóng lớn nhé