Đau bụng Buồn nôn ở tuần 36

Các mom cho e hỏi với có ai bị giống em ko. Sáng ngủ dậy muộn mà dậy ngồi tự nhiên thấy đau lâm râm bụng bên trái sau lại còn buồn nôn nữa . Ko biết bị gì ko . Mà ở nhà có mk với anh cu đầu . Trả biết làm sao luôn .mới có 36 tuần hơn thôi mà. Đợt sinh bé đầu e chuyển dạ cũng là do buồn nôn vào sáng tầm 9. 10h như này . Lo quá các mom ơi . Ko phải là con đòi ra chứ ạ #xin_ý_kiến #LO_LẮNG #BẦU #Béyêucuame

Đau bụng Buồn nôn ở tuần 36
11 Các câu trả lời

đi khám nha mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1100503?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều 🥰

m di kham y Em đang tham gia cuộc thi #TAPtrungthu2020 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1099157?d=android&ct=b&share=true

đi siêu âm kiểm tra xem xem cho yên tâm m ạ

bé thúc lên trên đó mom.mom.ddi khám xem sao

nhung đau bên sườn trái mom ạ

Cũng có thể lắm

chúc mom sức khỏe

Đi khám. Hưa m

4y ago

đi roi nhưng bs bảo về uống men tiêu hóa

khám xem sao mom

nên ik khám ạ