Ano'ng mas mahirap - maging single Mom o single Dad?
Voice your Opinion
single MOM
single DAD
PAREHO lang

5821 responses

29 Replies

mas mahirap pg single mom kasi need mo talagang kumayod pra mai pambiling gamit ni baby ang daddy kc kht anung raket pwede gawin at kaya nman nila kht anung work ang mommy kc hndi lalo na pgbreastfeed ang baby mhirap mgtrbho...

Pero pag inisip natin mas mahirap maging anak na kulang ang magulang dahil di naman nila aakalain na binuo siya pero silang family hindi pala buo paglabas niya 😢

Palagay ko single dad. Kase kahit papaano may alam sa pag aalaga or pag aasikaso pag babae e. Lalo na kung may kapatid na babaeng bunso. Di tulad pag lalaki haha

bothh pareho lang at ang pinakamas mahirap single dad ..Kasi bilang single dad di nila alam at pinag aaralan palang nila ung nga bagay na alam ng mga mommies

i think single dad..kc maparaan ang mga mommies ee..saka mas maalaga cla..pag daddy kc nangangapa pa tlga yan..

Both since they have d same responsibilities ang diffrence lang dahil lalaki at babaeng single

parehong mahirap kasi kailangan kumayod mag isa para maprovide needs ng anak

Parehas, mahirap magsolo parent kaya saludo ako sa mga solo parents.

kung nasan si baby, yun yung mas mahirap lalo na kapag alagain pa.

Both. Dahil need ng bata both ang Father love at Mother love.