To all single moms out there like me nahirapan ba kayo ng sobra during pregnancy?

2 Replies

Sakto lang. I mean may times talaga na bigla ka na lang maiiyak or maiisip mo pano yung anak mo lalaking walang tatay pero iniisip ko na din na mas mabuti na yun kesa mahirapan lang kaming magsama. Ayaw din naman talaga niyang akuin pero papakatatag para kay baby

Mahirap na masaya. Araw-araw ako umiiyak pero pag gumalaw sya, bigla ako natitigil parang sinasabi nya na wag ako malungkot. And syempre dinadaan ko nalang sa dasal lahat para malessen yung sama ng loob..