CONSEQUENCE OF SINGLE MOM.

may single mom po jan? Like me. Share ko lang di ko ma share sa iba my bf disappear 1 month na . Previous months okay naman napaka supportive nya sa pagbubuntis ko then after 1 month hindi na sya nagparamdam then sa gf ng friend nya ko nalaman na kesho nagduda daw sya sakin at sa baby. Like what the heck? Open sya sa family ko din nag live in kami ng maraming buwan ang bigat lang sa dibdib at sa isip. Im currently 4months peggy with Korean guy.

1 Reply

Pakatatag lang po mommy, makikita din nya naman yung totoo pag labas ni baby. Grabe inisipan ka pa ng masama

4y ago

Ni wala man lang syang pasabi bigla nalang nawala ng parang bula. Sana di nya to pagsisishan 😔