Gender Reveal ?

Single Mom here FTM Diagnosed with PCOS last Dec 2018 6 months Pregnant EDD March 2020 With GDM Hi Mga Mommies Wanted to share yung JOY na nararamdaman ko ngayon.. sobrang hirap ng mga pinag daanan ko. Niloko ako ng ex bf ko 6 years in a relationship kami, nag plano mag ka baby ngayong taon nung nakabuo na kami e nagloko naman sya, nakarinig ako ng masasakit na salita from the 3rd party, nilait lait pag katao ko at ang identity ng anak ko, pinilit niya na sabihin sa ex ko na talikuran kami ng anak ko, nag makaawa ako sa knila ibinaba ang sarili para maging maayos kami pero nakalimutan ko na makasarili pala sila.. sobrang sakit lahat ng nangyari pero I still rejoice kasi alam kong mahal ako ng Panginoon di nya kami pinababayaan at pababayaan ng Anak ko. I've been praying for a man na mamahalin ako ng walang kapalit at buong puso at ito na sya dininig ng Panginoon ang panalangin ko binigyan nya ako ng anak na lalaki ??? So much loved nararamdaman ko from family, friends and churchmates ko. Mahal na mahal nila ang baby ko at smpre ako Alam ko di pa tapos at marami pa ako pag dadaanan pero kampante ako na kasama ko ang Diyos sa mga pag subok na ito. ?☺️ To be honest nasa healing process pa din ako pero masasabi ko na nakakaya ko na kesa noon. Nakatulong din sakin yung mga experiences and advice ng mga mommies dito para makalimutan ang lahat at mag focus kay Baby.. Napahaba ata hehe. Thank you Mommies It's a BOY ?

Gender Reveal ?
2 Replies

Wow. Congrats sayo mommy!

5y ago

Thank you 💕 I feel blessed sa kabila ng mga pinag daanan ko 😊