muta

Since noong pinanganak po si baby minumuta na po siya and naluluha po mata niya.everyday kopo siya nililinisan ng milk ko since day 1 ebf po kami. Hanggang ngyon naluluha prin siya tsk minumuta. Ano pong dapat igamot? Slamat po

2 Replies

Mam you can seek advice from pedia to chek ur baby if nililinisan nyo n xa ng gatas nyo but still same pa din po. Pedia can give a better medication specially ky baby. Self medicaytion should not be applied when it comes to our LO

5y ago

Godbless po mommy.. :)

Related Articles