Muta sa mata

Hello po mga mommies. Normal ba na minumuta ka sa pag bubuntis? Halos pag gising ko madami akong muta. Tapos makati palagi mata ko at iba yung muta ko ma basa2 at parang thread. Ano po ba kaya ito. #pleasehelp #firstbaby #firstmom

1 Reply

Not related sa pagbubuntis po Yan. Ganyan po yung anak ko lastweek. Sobra pagmumuta nya at basa. Pinacheck up namin ent na irritate mata nya at may nireseta. Pacheck up ka na lng po

2y ago

Hindi kase nag rerecomend ob ko nang eyedrops eh. Sa optal daw ako pupunta if ganun. Hindi naman na erriritate yung eyes ko. Kaso may muta po talaga sya. Hehehe ewan ko ba baka sa pag bunbuntis ko ito